300KW 800A เครื่องเชื่อมแบบโซลิดสเตตความถี่สูงเครื่องเชื่อมท่อเหล็ก

สถานที่กำเนิด ประเทศจีน
ชื่อแบรนด์ ZTZG
ได้รับการรับรอง ISO9001/CE/SGS
หมายเลขรุ่น 300KW
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ 1 ชุด
ราคา Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ อุปกรณ์เครื่องจักรกลทั้งหมดเป็นบรรจุภัณฑ์เปลือยและชิ้นส่วนไฟฟ้าบรรจุในกล่องไม้
เวลาการส่งมอบ 120 วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน T / T
สามารถในการผลิต 120 ชุด / ปี
รายละเอียดสินค้า
ชื่อ อุปกรณ์บัดกรี/ เครื่องจักรเชื่อม คะแนนปัจจุบัน 800A
ช่วงพลังงาน 300-350kHz กำลังเชื่อม 300KW
ความได้เปรียบ ประสิทธิภาพสูง ท่อ OD 45-114 มม
การใช้ เชื่อมท่อเหล็ก ความหนาของท่อ 1.5-4.5mm
ความเร็วในการทำงาน สูงสุด 90m / นาที ระบบควบคุม โดยคอมพิวเตอร์
แสงสูง

เครื่องเชื่อมความถี่สูง 300KW

,

เครื่องเชื่อมความถี่สูง 800A

,

เครื่องเชื่อมท่อเหล็ก 300KW

ฝากข้อความ
รายละเอียดสินค้า

อุปกรณ์เชื่อม 300KW สำหรับเครื่องทำท่อเครื่องทำท่อโซลิดสเตตเครื่องเชื่อมความถี่สูง
 
 
คุณสมบัติทางเทคนิค
เครื่องมือแสดงผลแบบดิจิทัล
แผงตู้แก้ไขมีมิเตอร์ดิจิตอลมัลติฟังก์ชั่นซึ่งมีแรงดันไฟฟ้าอินพุตสามเฟส กระแสไฟสามเฟส ตัวประกอบกำลัง กำลังไฟฟ้ารีแอกทีฟ กำลังแอคทีฟ กำลังไฟฟ้า แรงดัน DC กระแสไฟตรง และพารามิเตอร์อื่น ๆ และสามารถ ถูกควบคุม แสดง และบันทึกผ่านการสื่อสารไกลถึงคอมพิวเตอร์ส่วนบน

บอร์ดควบคุมการแก้ไขแบบดิจิตอลเต็มรูปแบบ
เครื่องเชื่อมแบบโซลิดสเตตรุ่นใหม่โดยใช้ชิปควบคุมหลักแบบ Field Programmable Logic Gate Array (FPGA) ความถี่หลักสูงถึง 100M ชิปแปลง A/D 16 บิต (บอร์ดควบคุมเดิมใช้ชิปแปลง A/D 8 บิต ) ความละเอียดของข้อมูลที่มีความแม่นยำสูงการยกเลิกโพเทนชิโอมิเตอร์แบบปรับได้ทั้งหมดบนบอร์ด (โพเทนชิโอมิเตอร์ควบคุม 12 ตัวในแผงควบคุมเดิม) ระบบควบคุมหน้าจอสัมผัสสีและการตั้งค่าพารามิเตอร์ การดีบักและการใช้งานทำได้ง่ายและใช้งานง่ายพารามิเตอร์ทั้งหมดในบอร์ดวงจรเรียงกระแสสามารถส่งไปยังคอมพิวเตอร์โฮสต์เพื่อแสดงและบันทึกผ่านการสื่อสารโหมดการทำงานคู่ขนานที่เป็นเอกลักษณ์ของ FPGA ช่วยให้มั่นใจได้ว่าโมดูลของโปรแกรมทำงานด้วยความเร็วสูงและเป็นอิสระจากกันและเนื่องจากตรรกะของฮาร์ดไลน์ภายในชิป FPGA จึงไม่มีปัญหาในการรันโปรแกรม และเพิ่มความเสถียรของระบบควบคุมบอร์ดแก้ไขดิจิตอลเต็มรูปแบบใช้ตัวควบคุม PI วงปิดคู่ วงแหวนด้านในเป็นวงแหวนควบคุมปัจจุบัน วงแหวนรอบนอกสามารถตั้งค่าได้ถึงสองโหมดของพลังงานคงที่หรือแรงดันคงที่ (หน้าจอสัมผัสเสริม)มีลักษณะเฉพาะของความแม่นยำในการควบคุมสูง ความเร็วในการปรับที่รวดเร็ว ความยืดหยุ่นสูง ความสามารถในการขยายอินเทอร์เฟซที่ดี และอื่นๆสามารถควบคุมปุ่มเดียวได้อย่างแท้จริง

 
บอร์ดควบคุมอินเวอร์เตอร์ดิจิตอลทั้งหมด
เครื่องเชื่อมความถี่สูงแบบโซลิดสเตตรุ่นใหม่ได้รวมแนวคิดการควบคุมขั้นสูงของผลิตภัณฑ์ที่คล้ายคลึงกันในโลกField Programmable Logic Gate Array (FPGA) ถูกใช้เป็นชิปควบคุมหลักเพื่อให้ทราบถึงเทคโนโลยีการควบคุมขั้นสูง เช่น การควบคุมเฟสล็อคมุมคงที่ การป้องกันการล็อคความถี่บน/ล่าง และอื่นๆ ซึ่งทำให้อุปกรณ์ทำงานได้อย่างเสถียรและ มีประสิทธิภาพมากกว่า.การลัดวงจรของตัวเหนี่ยวนำและการป้องกันความผิดพลาดของวงจรเปิดในการผลิตท่อเชื่อมนั้นแม่นยำและมีประสิทธิภาพมากกว่าในขณะเดียวกันก็มีฟังก์ชั่นของเอาต์พุตความถี่และสามารถส่งและเรียกใช้พารามิเตอร์ไปยัง PLC แสดงและบันทึกจากระยะไกล
บอร์ดควบคุมอินเวอร์เตอร์ใหม่ใช้เทคโนโลยีป้องกันพัลส์ (PSM) เพื่อปรับกำลังของอินเวอร์เตอร์ และแก้ปัญหาการจับคู่โหลดของเครื่องเชื่อมได้สำเร็จเมื่อผู้ใช้เปลี่ยนข้อกำหนดของท่อเหล็ก สวิตช์การเชื่อมแบบสัมผัส / การเชื่อมแบบเหนี่ยวนำ การจับคู่อิมพีแดนซ์สามารถทำได้โดยไม่มีการเปลี่ยนแปลงใดๆ ในเครื่องเชื่อม และเครื่องเชื่อมสามารถให้กำลังเต็มที่ภายใต้สภาวะการทำงานใดๆเครื่องเชื่อมสามารถรับประกันแรงดัน DC ให้เป็นค่าที่กำหนดหลังจากใช้พลังงาน 20% และเครื่องเชื่อมสามารถรับประกันตัวประกอบกำลังสูงสุดและกระแสฮาร์มอนิกขั้นต่ำเมื่อจัดอันดับพลังงาน 20% ~ 100%มีข้อได้เปรียบที่ไม่สามารถเปรียบเทียบโหมดการควบคุมพลังงานแบบเดิมได้

 
โวลต์มิเตอร์ความถี่สูงและหน้าจอสัมผัสแอมป์มิเตอร์ของคอนโซลการทำงาน
เครื่องเชื่อมและโต๊ะทำงานเชื่อมต่อกันด้วยการสื่อสาร และความถี่เรโซแนนซ์ของความถี่สูง, แอคทีฟ, ปฏิกิริยา, กำลังไฟ, แรงดันไฟตรง, กระแสไฟตรง, แรงดันกระดองและกระแสกระดองจะแสดงในหน้าจอสัมผัสของโต๊ะทำงาน

 

 

ส่วนหลัก

 

เครื่องเชื่อมโซลิดสเตต HF ทั้งชุดประกอบด้วยตู้แก้ไข, อินเวอร์เตอร์และตู้เอาต์พุต, การเชื่อมต่อไฟเบอร์ออปติก, ระบบระบายความร้อนด้วยน้ำแบบวงปิด, คอนโซลผู้ควบคุมส่วนกลาง, อุปกรณ์ปรับทางกล ฯลฯ

 

 

ดัชนีเทคโนโลยี
 
ขอบเขตพลังงาน: 60kW-1200kW
ขอบเขตความถี่: 150kHz-500kHz
คะแนนปัจจุบัน: 180-3200A
แรงดันไฟฟ้าของโครงข่ายไฟฟ้า: 220V~660V,50/60Hz,3-phase

 
การใช้งาน
 
ใช้เป็นเครื่องทำความร้อนประสิทธิภาพสูงควบคุมด้วยคอมพิวเตอร์สำหรับเชื่อมท่อเหล็ก
 

พารามิเตอร์ผลิตภัณฑ์
พารามิเตอร์การออกแบบของเครื่องเชื่อมความถี่สูง กำลังขับที่กำหนด: 300kW
จัดอันดับแรงดันไฟฟ้ากระแสตรง: UdN= 235V
จัดอันดับกระแสตรง: IDN =800A
ประสิทธิภาพ: η> 85%
ความถี่เอาท์พุท: f= 300 - 350kHz
การไหลเวียนของระบบระบายความร้อนด้วยน้ำอ่อน แรงดันน้ำทำงาน: 0.32Mpa
อัตราการไหลของน้ำทำงาน: 25m
พื้นที่แลกเปลี่ยนความร้อน: 12m
องค์ประกอบของเครื่องเชื่อมแบบโซลิดสเตตความถี่สูง ตู้วงจรเรียงกระแส 1 ชุด
ตู้อินเวอร์เตอร์ 1 ชุด
เครื่องเปลี่ยนน้ำ 1 ชุด
แผงควบคุมการทำงาน 1 ชุด
กลไกการปรับ 1 ชุด
แถวบรรจบเอาท์พุต 1 ชุด